Thứ Năm, 14 tháng 11, 2013

Đảo James Bond được gọi là thiên đường bỏ hoang ,khoảng thời gian gần đây người mới khai phá ra nó ,và giờ là nơi được nhiều du khách đến ,bởi nơi đây có sự hoang dã và vẻ đẹp kỳ diệu thu hút cả các nhà làm phim trên thế giới ,những người đã từng Du Lịch Thái Lan đều cảm nhận rằng nơi đây thực sự có sức cuống hút mạnh mẽ từ cảnh vật đến khí hậu nơi đây

Sau khi xuất hiện trên phim, người dân và khách du lịch bắt đầu quen thuộc và thích thú với cái tên “đảo James Bond” hơn và tên gốc của hòn đảo thậm chí còn dần mai một.
Chỉ cách thiên đường du lịch Phuket không xa, du khách đi Tour Thái Lan có thể đặt chân tới bờ biển vắng người, hoang dã này.
Thú vị thăm 'đảo James Bond' tại Thái Lan - 2
Khao Phing Kan bao gồm hai hòn đảo với bờ dốc đứng, bao phủ bởi rừng nhiệt đới xanh rì. Hòn đảo sở hữu địa hình khá phong phú với rừng xanh, biển cát trắng và vài hang động hoang dã.
Thú vị thăm 'đảo James Bond' tại Thái Lan - 3
Thú vị thăm 'đảo James Bond' tại Thái Lan - 4
Nước biển tại các bãi tắm khá nông và có sắc xanh ngọc bích, trong veo nhìn tới được tận đáy.
Nổi bật nhất ở Khao Phing Kan là một tảng đá vôi lớn dựng đứng, cao tới 20 mét, nổi lên từ mặt nước, cách bờ Bắc Khao Phing Kan khoảng 40 mét.
Thú vị thăm 'đảo James Bond' tại Thái Lan - 5
Thú vị thăm 'đảo James Bond' tại Thái Lan - 6
Truyền thuyết kể lại rằng nơi đây trước kia là nơi sinh sống của một ngư dân. Mỗi ngày, anh ta mang về nhà được rất nhiều cá. Nhưng một ngày, anh ta không thể nào bắt được một con cá nào nữa mà chỉ thấy mỗi một chiếc đinh vướng vào lưới đánh cá. Quá bực tức, ngư dân này dùng thanh kiếm của mình, chặt chiếc đinh làm đôi. Ngay lập tức, một trong hai nửa của chiếc đinh nhảy ra khỏi thuyền và cắm xuống biển, tạo thành tảng đá Ko Tapu ngày nay.
Thú vị thăm 'đảo James Bond' tại Thái Lan - 7
Ngày nay, đảo James Bond đã trở thành nơi lui tới của những người hâm mộ James Bond và cả những ai yêu thiên nhiên hoang dã và những trò chơi mạo hiểm thú vị.
Thú vị thăm 'đảo James Bond' tại Thái Lan - 8Thú vị thăm 'đảo James Bond' tại Thái Lan - 9
Nguồn: Du Lịch Thái Lan Viet Viet Tourism

0 nhận xét:

Đăng nhận xét